• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Bình Gas Composite An Toàn Cho Người Sử Dụng

  Discussion in 'Điện tử Điện lạnh Gia Dụng' started by gasbanmaivn, Jun 3, 2020.

  1. gasbanmaivn

   gasbanmaivn New Member

   GasBanMai giới thiệu bình ga composite gồm nhiều ưu điểm bao gồm ✅ xuất xứ từ Châu Âu ✅ Nhẹ hơn 50% ✅ Giảm 15% ga ✅ Cách điện cách nhiệt ✅ Làm từ sợi thuỷ tinh.

   Các bạn ấn vô đây để update giá ga

   Bình Ga Nhựa Composite Chống Cháy Nổ An Toàn Cho Khách Hàng
   Thương hiệu Miss Gas Composite – Thụy Điển đã ra mắt người tiêu dùng bình ga composite chống cháy nổ chế tạo theo kỹ thuật đúc hiện đại với nhãn hiệu Miss ga, độc quyền kinh doanh cùng phân phối ở Việt Nam.

   [​IMG]

   Bình ga Composite được sản xuất từ vật liệu chính là sợi thủy tinh: lợi điểm của sợi thủy tinh là không cháy, không dẫn điện, ko dẫn nhiệt. Nhờ vậy bình ga composite không sinh ra nhiệt bên trong, áp suất ko nâng cao ko dẫn đến cháy nổ bình gas. Trong tình huống bình gas bị đặt ở trong đám hoả hoạn, thì cốt sợi thủy tinh vẫn ko bị cháy, chỉ mang các hạt nhựa composite chống cháy nổ nóng chảy ra, khi hot chảy từ khí gas trong bình sẽ thoát (xì) ra nên sẽ ko có trường hợp nổ tung ra như bình ga truyền thống. Hay kể cách khác là dù cháy cũng là “cháy có kiểm soát, cháy an toàn”.

   Đặc trưng, tuổi thọ mẫu mã của bình ga là ko dừng. Điều này sở hữu nghĩa là sản phẩm đã phải trải qua quá trình test chu kì (kiềm tra chu kì sử dụng) cực kỳ nghiêm ngặt, với sức ép cao gấp 4 lần, bơm vào rút ra 12.000 lần, sản phẩm vượt qua test cùng an toàn nên được công nhận tuổi thọ không thời hạn.

   Đáng lưu ý hơn, bình Composite chống nổ mang dùng van (điều áp) ngắt tự động, lúc sở hữu biến đổi áp suất từ bên ngoài sẽ mang các viên bi nhỏ khiêu vũ ra ngăn chặn gas thoát ra ngoài. Chính nhờ các áp dụng khoa học hiện đại, vượt bậc nên bình ga composite chống cháy nổ đã đáp ứng được quy chuẩn cao của Châu Âu về vấn đề an toàn - chất lượng, đã được phát kết quả kiểm định & chỉ tiêu chất lượng theo SS-EN 12245:2009.

   Tiện lợi hơn, Miss gas giúp người tiêu dùng có thể theo dõi lượng ga trong bình thông qua ống đo lường bằng thủy tinh trong suốt đặt ở bên ngòai. cùng lúc, nhà cung cấp còn trang bị con chip chống mạo trên mỗi sản phẩm chính là phương thức để quản lí, kiểm soát hệ thống phân phối, bảo đảm lợi quyền cho người dùng.

   Gas Ban Mai - Đại lý bình ga composite chống cháy nổ
   Lúc sắm hàng, nhà cung cấp sẽ trao cho người sử dụng Giấy chứng thực chất lượng hàng hóa với Kết quả kiểm định tại trọng điểm kiểm định cùng đào tạo kỹ thuật an toàn lao động HCM cấp. Theo đó, có mã hiệu bình gas, dung tích, ngày kiểm định, ngày tái kiểm định v.v…

   Bình ga Composite được đặt cái tên hơi “mỹ miều” Miss gas tại kiểu dáng được ngoài mặt đẹp mắt, phổ quát màu sắc tươi sáng rỡ ràng, tiết kiệm năng lượng, gần gũi môi trường.… ngày nay bình composite Miss ga đang được dùng cho tụ họp chính do thị phần Thành phố HCM, người dùng lúc sở hữu nhu cầu sử dụng chỉ cần gọi đến GasBanMai (Call Center: 1900 2244).

   Gas Ban Mai có phần mềm quản lý hệ thống đại lý, Gas Ban Mai sẽ điều phối đại lý bình ga composite chống cháy nổ sắp nhất trông nom nhu cầu thay gas, đổi vỏ bình mới của người dùng trong 20 phút. Giá bán mỗi bình Miss gas: 369 nghìn/bình đã bơm đầy ga sẵn. đồng thời, tại một vài trọng tâm điện máy, siêu thị, khu tìm tậu v.v… sẽ có 1 số Showroom trưng bày, giới thiệu cùng chỉ dẫn người tham quan tiêu dùng những sản phẩm an toàn, dễ dàng, hiện đại dành cho nhà bếp, tăng nhận thức thẩm mỹ nhà bếp, giúp người tiêu dung có dịp trải nghiệm với nhiều chức năng mới bởiMiss gas.

   Cập nhật thông tin tại
   http://google.lu/url?q=https://gasbanmai.com/gia-gas/
    
   Last edited: Jun 3, 2020

  Share This Page

  -->