• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô

  Discussion in 'Rao vặt tổng hợp khác' started by hieuphanhcm15, Nov 6, 2017.

  1. hieuphanhcm15

   hieuphanhcm15 New Member

   Hiện nay viên cồn thạch hoặc cồn khô đã được tiêu thụ nhiều khi so với bếp gas mini tại các nhà hàng, quán ăn hay tiệc tùng bởi đặc tính an toàn & tiện dụng. Sản xuất, kinh doanh cồn thạch hoặc cồn khô đối với người chuẩn bị làm sản xuất chỉ cần ít vốn. Tôi sẽ thực hiện chuyển giao đến bạn thực tiễn công thức sản xuất cồn thạch và cồn khô.

   Đặc biệt, tôi sẽ tiến hành chuyển giao dành cho quí vị miễn phí làm những loại sản phẩm tẩy rửa thông thường như là nước rửa bát, nước vệ sinh sàn, nước tẩy rửa bồn cầu hoặc nước lau kính,...

   Xin Liên Hệ đt & Zalo: 077.9625.524 (A. Thành).

   [​IMG]

   Kỹ thuật làm Cồn Thạch

   Hiện nay viên cồn thạch được bán nhiều hơn nếu so với hàng cồn khô bởi có nhiều tiện lợi. Quy trình công nghệ sản xuất cồn thạch không có sử dụng đến nhiệt lượng do đó rất dễ sản xuất và thiết bị đơn giản. Kỹ thuật sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Thêm vào đó cồn thạch khi đốt không có cặn, dễ dàng làm sạch bếp. Không có khí độc hại và làm cay mắt nên rất là an toàn đối với khách hàng tiêu dùng.

   Những chi phí cho thiết bị sản xuất cồn thạch tầm khoảng 10 đến 20 triệu đồng, mặt bằng trung bình 16 mét vuông là có thể làm được đối với quy mô nhỏ & vừa. Hay nếu bạn có được tiềm lực tiêu thụ cồn thạch với khối lượng lớn thì có thể đầu tư trang thiết bị bán tự động tầm một trăm hoặc hai trăm triệu đồng để làm ở quy mô lớn.

   Cách làm Cồn Khô

   Qui trình làm cồn khô khi đốt không làm hại mắt & không mang khói gây hại. Chất lượng cục cồn khô cứng, vận chuyển dễ & không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

   Chúng tôi sẽ hướng dẫn đến quí vị 3 công thức sản xuất cồn khô (có cả cồn siêu cháy không chảy nước trong khi đốt). Quí vị có khả năng điều chỉnh chất lượng viên cồn trong quá trình sản xuất. Đầu tư trang thiết bị sản xuất giản đơn, có thể đặt làm tại những tiệm Inox. Chỉ cần nhà xưởng 16 mét vuông, bạn có khả năng làm ra được 500 kilogram cồn khô/1 ngày.

   Công nghệ sản xuất Cồn Gel

   Sản phẩm cồn gel khi đốt có mùi hương dễ chịu & không làm cay mắt. Quy trình công nghệ làm cồn gel đơn giản hơn hàng cồn khô do không sử dụng nhiệt. Hơn nữa không dùng đến nhiều thiết bị hoặc khuôn mẫu, ít dùng nhân công. Những chi phí thấp. Có thể làm hơn 1 tấn cồn gel 1 ngày.

   Chúng tôi sẽ tư vấn đến bạn tự tay mình làm được cồn thạch, cồn gel & cồn khô với những trang thiết bị hoặc nguyên liệu được chúng tôi chuẩn bị sẵn.

   Chi phí hướng dẫn cho một sản phẩm cồn gel, cồn khô và cồn thạch: năm triệu đồng.

   Vui lòng liên hệ Số đt & Zalo- 077.9625.524 (Anh Thành).
    
   Last edited: Oct 29, 2018

  Share This Page

  -->