• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô

  Discussion in 'Rao vặt tổng hợp khác' started by tuanpham58, Nov 11, 2017.

  1. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hiện giờ sản phẩm cồn khô hoặc cồn thạch đã được dùng phổ biến khi so với bếp gas ở các quán ăn, đám tiệc hoặc nhà hàng do đặc tính an toàn & tiện dụng. Kinh doanh, sản xuất cồn thạch và cồn khô dành cho người chuẩn bị làm kinh doanh thì không cần nhiều chi phí đầu tư. Chúng tôi sẽ chuyển giao cho quí vị thực tiễn quy trình công nghệ sản xuất cồn khô hay cồn thạch.

   Ngoài ra, chúng tôi sẽ tiến hành chỉ dẫn cho quí vị miễn phí sản xuất các loại sản phẩm tẩy rửa thông dụng như sau: nước rửa bát, nước tẩy rửa sàn, nước vệ sinh bồn cầu hay nước vệ sinh kính,...

   Liên Hệ đt hoặc Zalo 077.9625.524 (A. Thành).

   [​IMG]

   Qui trình làm Cồn Thạch

   Hiện giờ hàng cồn thạch được bán rộng rãi nếu so với hàng cồn khô do có nhiều tiện lợi. Cách sản xuất cồn thạch không có sử dụng đến nhiệt độ cho nên rất an toàn và trang thiết bị đầu tư ít. Quy trình công nghệ làm cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, cháy rất là lâu. Hơn nữa hàng cồn thạch khi cháy không để lại cặn bã, dễ dàng cho việc làm vệ sinh bếp cồn. Không có khí gây hại và làm cay mắt vì vậy rất an tâm đối với người sử dụng.

   Những đầu tư ban đầu dành cho nguyên vật liệu và thiết bị sản xuất cồn thạch tầm trung bình mười hoặc hai mươi triệu, nhà xưởng khoảng mười sáu mét vuông là làm được dành cho quy mô nhỏ và vừa. Nếu như quí vị có được khả năng tiêu thụ hàng cồn thạch với số lượng lớn có thể mua thiết bị bán tự động tầm một trăm đến hai trăm triệu đồng để làm đối với quy mô lớn hơn.

   Quy trình công nghệ làm Cồn Khô

   Quy trình sản xuất cồn khô khi đốt không gây cay đôi mắt và không có khí độc hại. Chất lượng viên cồn khô cứng, dễ vận chuyển, không chảy nước. Giá cả có thể cạnh tranh.

   Tôi sẽ thực hiện hướng dẫn cho quí vị 3 cách thức sản xuất cồn khô (bao gồm loại cồn siêu cháy không chảy nước trong khi đốt). Quý vị có khả năng canh chỉnh chất lượng cục cồn trong quy trình sản xuất. Đầu tư thiết bị sản xuất đơn giản, có thể đặt làm tại những xưởng Inox. Với nhà xưởng 16 mét vuông, bạn có khả năng làm ra được 500 kilogram cồn khô/ngày.

   Quy trình công nghệ làm Cồn Gel

   Sản phẩm cồn gel khi đốt có mùi dễ chịu & không hại mắt. Qui trình công nghệ sản xuất cồn gel giản đơn hơn sản phẩm cồn khô vì không dùng nhiệt độ. Đặc biệt không dùng quá nhiều thiết bị & đặt khuôn, nhân công sử dụng ít. Các đầu tư rất nhỏ. Có thể làm ra được hơn 1 tấn cồn gel/ngày.

   Chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn cho các bạn tự tay mình sản xuất ra cồn gel, cồn thạch và cồn khô với những thiết bị & nguyên vật liệu được tôi có sẵn.

   Giá tư vấn dành cho mỗi loại cồn gel, cồn thạch hoặc cồn khô là 5 triệu.

   Xin Gọi sđt hoặc Zalo- 077.9625.524 (anh Thành).
    
   Last edited: Oct 25, 2018
  2. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản xuât cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không có sử dụng đến nhiệt lượng ở công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất rất dễ mua.
    
  3. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Quy Trình Làm Cồn Thạch cung cấp đến các hàng quán & đám tiệc . Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá chuyển giao cho một sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  4. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô được sử dụng phổ biến hiện nay ở những đám tiệc, nhà hàng, quán ăn. Xài cồn thạch & cồn khô tiện lợi hơn nếu so sánh bình gas mini.
    
  5. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản xuât cồn thạch rất là đơn giản. Không dùng đến nhiệt độ khi quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch dễ mua.
    
  6. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Dùng cồn thạch mang lại rất nhiều ưu thế so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, dễ dàng cho việc rửa bếp cồn. Do đó hiện nay có nhiều hàng quán & đám tiệc sử dụng cục cồn thạch.
    
  7. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sử dụng cồn thạch mang lại các ưu điểm nếu so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, dễ dàng cho việc rửa bếp cồn. Do đó hiện giờ có rất nhiều đám tiệc, hàng quán sử dụng cục cồn thạch.
    
  8. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch cung cấp cho những quán ăn, đám tiệc & nhà hàng . Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá hướng dẫn cho một sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  9. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô và cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện tại tại những nhà hàng, quán ăn và đám tiệc. Sử dụng cồn khô & cồn thạch có nhiều thuận lợi nếu so sánh gas.
    
  10. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt lượng trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất rất dễ dàng mua.
    
  11. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Viên cồn thạch có rất nhiều tiện lợi so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, thuận lợi cho việc rửa bếp cồn thạch. Do đó hiện nay có rất nhiều quán ăn, đám tiệc, nhà hàng sử dụng sản phẩm cồn thạch.
    
  12. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cục cồn thạch mang lại những ưu điểm nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, thuận lợi trong việc vệ sinh bếp cồn. Chính vì thế ngày nay có nhiều đám tiệc và hàng quán tiêu dùng sản phẩm cồn thạch.
    
  13. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch và cồn khô được ưa chuộng hiện giờ trong những đám tiệc, nhà hàng và quán ăn. Dùng cồn thạch và cồn khô có nhiều lợi điểm so bếp gas mini.
    
  14. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch & cồn khô được ưa chuộng hiện tại tại các đám tiệc, hàng quán. Tiêu dùng cồn thạch có nhiều lợi điểm nếu so gas.
    
  15. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản xuât cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không có dùng nhiệt lượng trong công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất dễ mua.
    
  16. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Dùng cồn thạch mang lại nhiều thuận lợi nếu so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, thuận lợi cho việc rửa bếp. Chính vì vậy ngày nay có rất nhiều quán ăn, đám tiệc và nhà hàng dùng cục cồn thạch.
    
  17. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Quy Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp đến các đám tiệc & hàng quán . Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí hướng dẫn cho 1 sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  18. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất là an toàn. Không có sử dụng nhiệt lượng ở giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất cồn thạch dễ tìm.
    
  19. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản phẩm cồn thạch mang lại rất nhiều ưu điểm so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, tiện lợi trong việc làm sạch bếp. Vì thế ngày nay nhiều đám tiệc, quán ăn, nhà hàng tiêu dùng viên cồn thạch.
    
  20. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp cho các nhà hàng, đám tiệc và quán ăn . Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá chuyển giao cho mỗi sản phẩm: 5 triệu.
    
  21. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô được ưa chuộng hiện tại trong những quán ăn, nhà hàng, đám tiệc. Sử dụng cồn thạch tiện lợi hơn nếu so gas.
    
  22. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản xuât cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt ở công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất rất dễ tìm.
    
  23. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Viên cồn thạch mang lại nhiều thuận lợi nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, thuận lợi trong việc làm sạch bếp. Vì vậy hiện giờ rất nhiều đám tiệc, hàng quán dùng viên cồn thạch hơn.
    
  24. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Thạch cung cấp cho những hàng quán & đám tiệc . Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  25. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô & cồn thạch được ưa chuộng hiện tại trong các đám tiệc, hàng quán. Dùng cồn thạch tiện lợi hơn so bình gas.
    
  26. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch thì đơn giản. Không dùng nhiệt độ trong giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất cồn thạch dễ tìm.
    
  27. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối đến các đám tiệc, quán ăn & nhà hàng . Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá chuyển giao cho 1 sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  28. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cục cồn thạch có các thuận lợi so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, tiện lợi trong việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Chính vì vậy hiện nay có rất nhiều nhà hàng, đám tiệc & quán ăn tiêu thụ sản phẩm cồn thạch.
    
  29. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối cho những đám tiệc, nhà hàng và quán ăn . Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí hướng dẫn cho 1 sản phẩm: 5 triệu.
    
  30. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô và cồn thạch rất được ưa chuộng hiện giờ trong những đám tiệc, quán ăn và nhà hàng. Xài cồn khô & cồn thạch có nhiều lợi điểm so bếp gas.
    
  31. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch thì an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt lượng trong công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất dễ dàng mua.
    
  32. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản phẩm cồn thạch mang lại nhiều ưu điểm nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, tiện lợi trong việc làm vệ sinh bếp. Vì thế ngày nay rất nhiều nhà hàng, quán ăn & đám tiệc dùng cục cồn thạch.
    
  33. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch giao đến những quán ăn, đám tiệc và nhà hàng . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí tư vấn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  34. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch & cồn khô được sử dụng phổ biến hiện nay tại các quán ăn, nhà hàng, đám tiệc. Dùng cồn khô tiện dụng so bếp gas.
    
  35. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cục cồn thạch mang lại những ưu điểm so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, thuận lợi cho việc làm sạch bếp cồn. Chính vì vậy hiện tại rất nhiều nhà hàng, đám tiệc và quán ăn dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  36. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Thạch cung cấp đến các nhà hàng, quán ăn, đám tiệc . Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí hướng dẫn cho một sản phẩm: 5 triệu.
    
  37. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch & cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ ở các hàng quán, đám tiệc. Việc dùng cồn thạch & cồn khô có nhiều lợi điểm nếu so bình gas.
    
  38. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch & cồn khô rất được ưa chuộng hiện nay tại những hàng quán và đám tiệc. Việc sử dụng cồn thạch và cồn khô tiện dụng nếu so sánh bình gas.
    
  39. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất là an toàn. Không sử dụng đến nhiệt lượng trong công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất dễ tìm.
    
  40. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cục cồn thạch có những ưu thế so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, thuận lợi trong việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Vì vậy hiện tại có rất nhiều nhà hàng, quán ăn và đám tiệc dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  41. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch giao cho những nhà hàng, tiệc tùng, quán ăn . Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí hướng dẫn cho một sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  42. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô và cồn thạch được ưa chuộng hiện tại tại những quán ăn, đám tiệc và nhà hàng. Việc dùng cồn khô và cồn thạch thuận lợi hơn nếu so gas.
    
  43. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không có dùng nhiệt độ ở quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất rất dễ mua.
    
  44. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Dùng cồn thạch có nhiều ưu thế nếu so sánh với dùng cồn khô. Cục cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, dễ dàng cho việc làm vệ sinh bếp. Vì thế hiện giờ rất nhiều đám tiệc, nhà hàng và quán ăn dùng cục cồn thạch hơn.
    
  45. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Công Thức Làm Cồn Khô và Cồn Thạch giao đến các quán ăn, đám tiệc & nhà hàng . Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí tư vấn cho 1 sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  46. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch và cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện tại trong những hàng quán & đám tiệc. Việc dùng cồn thạch và cồn khô tiện dụng nếu so gas.
    
  47. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cục cồn thạch có nhiều thuận lợi nếu so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, thuận lợi cho việc làm sạch bếp cồn thạch. Do đó hiện tại nhiều đám tiệc, nhà hàng và quán ăn dùng viên cồn thạch.
    
  48. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch giao cho các nhà hàng, quán ăn và đám tiệc . Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá chuyển giao cho một sản phẩm: 5 triệu.
    
  49. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản xuât cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt trong quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất rất dễ mua.
    
  50. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối cho những hàng quán và đám tiệc . Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá tư vấn cho 1 sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  51. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch rất là an toàn. Không có sử dụng nhiệt trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất rất dễ mua.
    
  52. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sử dụng cồn thạch mang lại những tiện lợi nếu so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, tiện lợi cho việc rửa bếp. Vì vậy hiện giờ rất nhiều đám tiệc, nhà hàng & quán ăn tiêu thụ viên cồn thạch hơn.
    
  53. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch phân phối đến các đám tiệc & hàng quán . Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí hướng dẫn cho 1 sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  54. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch được ưa chuộng hiện tại ở những đám tiệc, quán ăn và nhà hàng. Việc sử dụng cồn thạch có nhiều lợi điểm nếu so bếp gas.
    
  55. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Quy Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối đến những quán ăn, nhà hàng & đám tiệc . Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá tư vấn cho 1 sản phẩm: năm triệu.
    
  56. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch và cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ ở các quán ăn, nhà hàng & đám tiệc. Tiêu thụ cồn thạch & cồn khô tiện dụng so bếp gas.
    
  57. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất là an toàn. Không có dùng nhiệt khi công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất cồn thạch dễ mua.
    
  58. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cục cồn thạch có nhiều ưu điểm nếu so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, tiện lợi trong việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Vì thế ngày nay nhiều quán ăn, đám tiệc & nhà hàng tiêu dùng viên cồn thạch.
    
  59. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô giao cho những nhà hàng, quán ăn, đám tiệc . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá chuyển giao cho mỗi sản phẩm: 5 triệu.
    
  60. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện tại trong những quán ăn, nhà hàng, đám tiệc. Việc sử dụng cồn thạch & cồn khô có lợi hơn nếu so sánh bếp gas.
    
  61. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất an toàn. Không sử dụng đến nhiệt độ ở công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng tìm.
    
  62. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Dùng cồn thạch có các ưu thế nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, dễ dàng trong việc vệ sinh bếp cồn. Do đó hiện giờ nhiều đám tiệc, quán ăn và nhà hàng tiêu thụ viên cồn thạch.
    
  63. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch phân phối đến các đám tiệc, quán ăn & nhà hàng . Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá chuyển giao cho 1 sản phẩm là 5 triệu.
    
  64. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô được ưa chuộng hiện giờ trong những hàng quán và đám tiệc. Xài cồn khô & cồn thạch tiện lợi so bình gas mini.
    
  65. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch thì đơn giản. Không có dùng đến nhiệt khi quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng tìm.
    
  66. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản phẩm cồn thạch có nhiều thuận lợi nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, dễ dàng cho việc rửa bếp cồn. Do đó hiện tại có rất nhiều quán ăn, nhà hàng, đám tiệc sử dụng sản phẩm cồn thạch.
    
  67. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô giao cho những nhà hàng, đám tiệc và quán ăn . Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu.
    
  68. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô và cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện nay ở các đám tiệc, quán ăn & nhà hàng. Việc dùng cồn thạch & cồn khô có nhiều lợi điểm nếu so sánh bếp gas.
    
  69. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất đơn giản. Không có sử dụng nhiệt lượng ở quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất rất dễ tìm.
    
  70. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp đến các đám tiệc và hàng quán . Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá chuyển giao cho 1 sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  71. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô & cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện nay ở những hàng quán, đám tiệc. Tiêu dùng cồn thạch & cồn khô tiện dụng hơn so gas.
    
  72. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không sử dụng nhiệt trong công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất cồn thạch dễ tìm.
    
  73. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch & cồn khô được sử dụng phổ biến hiện tại tại những đám tiệc, quán ăn và nhà hàng. Dùng cồn thạch và cồn khô có nhiều thuận lợi so bình gas mini.
    
  74. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Làm cồn thạch rất là đơn giản. Không dùng nhiệt lượng trong quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng tìm.
    
  75. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Dùng cồn thạch mang lại những ưu điểm so với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc làm sạch bếp cồn thạch. Chính vì vậy hiện nay nhiều hàng quán & đám tiệc tiêu dùng viên cồn thạch hơn.
    
  76. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch và cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện nay tại những hàng quán, đám tiệc. Tiêu dùng cồn thạch tiện dụng hơn nếu so sánh bếp gas mini.
    
  77. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất đơn giản. Không có sử dụng nhiệt trong giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất rất dễ tìm.
    
  78. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Viên cồn thạch có nhiều tiện lợi nếu so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, thuận lợi trong việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Chính vì thế hiện giờ có rất nhiều đám tiệc, nhà hàng & quán ăn sử dụng sản phẩm cồn thạch.
    
  79. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch giao đến các nhà hàng, đám tiệc và quán ăn . Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí tư vấn cho một sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  80. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô & cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ trong các nhà hàng, đám tiệc và quán ăn. Sử dụng cồn thạch & cồn khô tiện lợi so bếp gas mini.
    
  81. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch thì đơn giản. Không có dùng đến nhiệt độ trong quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng mua.
    
  82. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Dùng cồn thạch có những ưu thế nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, thuận lợi trong việc làm sạch bếp cồn. Do đó hiện giờ nhiều quán ăn, đám tiệc & nhà hàng sử dụng cục cồn thạch.
    
  83. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch giao đến những nhà hàng, quán ăn & đám tiệc . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  84. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện tại tại các nhà hàng, đám tiệc và quán ăn. Việc sử dụng cồn thạch & cồn khô có nhiều lợi điểm nếu so sánh gas.
    
  85. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất an toàn. Không có dùng đến nhiệt ở giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất dễ mua.
    
  86. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản phẩm cồn thạch mang lại nhiều ưu thế so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, dễ dàng trong việc làm sạch bếp cồn thạch. Do đó hiện nay rất nhiều đám tiệc, hàng quán tiêu thụ sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  87. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối đến những quán ăn, nhà hàng & đám tiệc . Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí tư vấn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  88. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch và cồn khô được ưa chuộng hiện giờ tại những nhà hàng, đám tiệc, quán ăn. Xài cồn thạch tiện lợi hơn so bếp gas mini.
    
  89. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch & cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện nay trong các hàng quán, đám tiệc. Việc sử dụng cồn thạch & cồn khô thuận lợi hơn nếu so bếp gas mini.
    
  90. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Làm cồn thạch thì đơn giản. Không có sử dụng đến nhiệt độ trong giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch dễ tìm.
    
  91. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sử dụng cồn thạch mang lại rất nhiều tiện lợi nếu so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, thuận lợi trong việc tẩy rửa bếp cồn. Do đó hiện tại rất nhiều đám tiệc & hàng quán dùng cục cồn thạch hơn.
    
  92. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch giao cho những đám tiệc, quán ăn & nhà hàng . Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá chuyển giao cho mỗi sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  93. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Thạch cung cấp đến những quán ăn, đám tiệc và nhà hàng . Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm là 5 triệu.
    
  94. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô rất được ưa chuộng hiện giờ trong các đám tiệc, hàng quán. Việc dùng cồn thạch có nhiều lợi điểm nếu so gas.
    
  95. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Dùng cồn thạch mang lại rất nhiều ưu thế nếu so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, dễ dàng trong việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Chính vì vậy hiện nay có nhiều nhà hàng, quán ăn, đám tiệc tiêu dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  96. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp cho các quán ăn, đám tiệc & nhà hàng . Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí tư vấn cho 1 sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  97. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô & cồn thạch được ưa chuộng hiện tại trong những hàng quán và đám tiệc. Tiêu thụ cồn khô có ưu thế hơn nếu so sánh bình gas.
    
  98. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản xuât cồn thạch rất đơn giản. Không dùng đến nhiệt khi quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất dễ dàng mua.
    
  99. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản phẩm cồn thạch có các tiện lợi nếu so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, thuận lợi cho việc tẩy rửa bếp cồn. Do đó ngày nay rất nhiều hàng quán, đám tiệc dùng cục cồn thạch.
    
  100. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch giao cho những hàng quán, đám tiệc . Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá chuyển giao cho 1 sản phẩm: 5 triệu đồng.
    

  Share This Page

  -->