• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô

  Discussion in 'Rao vặt tổng hợp khác' started by tuanpham58, Nov 11, 2017.

  1. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô và cồn thạch rất được ưa chuộng hiện giờ tại những hàng quán và đám tiệc. Việc dùng cồn thạch có nhiều ưu điểm so bình gas.
    
  2. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất đơn giản. Không sử dụng đến nhiệt độ ở công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất dễ dàng tìm.
    
  3. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch và cồn khô được ưa chuộng hiện giờ ở các nhà hàng, đám tiệc, quán ăn. Sử dụng cồn thạch & cồn khô tiện dụng hơn nếu so sánh bình gas mini.
    
  4. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản xuât cồn thạch rất an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt trong giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất dễ tìm.
    
  5. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sử dụng cồn thạch mang lại các ưu thế nếu so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, thuận lợi cho việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Vì vậy hiện giờ có nhiều hàng quán & đám tiệc dùng cục cồn thạch hơn.
    
  6. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện tại trong các quán ăn, đám tiệc & nhà hàng. Sử dụng cồn thạch & cồn khô tiện lợi so gas.
    
  7. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản xuât cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không có sử dụng nhiệt ở giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng tìm.
    
  8. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản xuât cồn thạch rất là đơn giản. Không sử dụng đến nhiệt độ ở công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất cồn thạch dễ dàng mua.
    
  9. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Dùng cồn thạch có rất nhiều ưu thế nếu so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, thuận lợi trong việc tẩy rửa bếp cồn. Chính vì vậy hiện giờ có nhiều đám tiệc, nhà hàng & quán ăn sử dụng cục cồn thạch.
    
  10. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp đến các đám tiệc, quán ăn và nhà hàng . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá chuyển giao cho 1 sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  11. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch & cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện nay ở các đám tiệc & hàng quán. Việc sử dụng cồn khô và cồn thạch có nhiều thuận lợi so bình gas.
    
  12. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản xuât cồn thạch rất an toàn. Không có dùng nhiệt khi quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất cồn thạch rất dễ dàng mua.
    
  13. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản xuât cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không có dùng đến nhiệt trong giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất cồn thạch dễ mua.
    
  14. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sử dụng cồn thạch có rất nhiều tiện lợi nếu so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, dễ dàng cho việc vệ sinh bếp. Chính vì vậy hiện nay nhiều đám tiệc, hàng quán sử dụng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  15. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối cho những quán ăn, nhà hàng, đám tiệc . Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí tư vấn cho mỗi sản phẩm: 5 triệu.
    
  16. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện nay tại các đám tiệc, nhà hàng, quán ăn. Tiêu thụ cồn khô và cồn thạch có lợi hơn so gas.
    
  17. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô và cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện nay ở các quán ăn, đám tiệc & nhà hàng. Sử dụng cồn khô & cồn thạch có nhiều lợi điểm nếu so bình gas mini.
    
  18. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không có dùng nhiệt độ ở quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất rất dễ dàng mua.
    
  19. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Viên cồn thạch có nhiều ưu thế so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, thuận lợi cho việc tẩy rửa bếp. Do đó hiện giờ có rất nhiều quán ăn, đám tiệc, nhà hàng sử dụng viên cồn thạch hơn.
    
  20. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch được ưa chuộng hiện giờ trong các quán ăn, nhà hàng, đám tiệc. Sử dụng cồn thạch và cồn khô có nhiều ưu điểm nếu so sánh bình gas.
    
  21. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất an toàn. Không sử dụng nhiệt khi công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất cồn thạch rất dễ mua.
    
  22. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cục cồn thạch mang lại rất nhiều ưu thế nếu so với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, dễ dàng cho việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Vì vậy hiện giờ nhiều nhà hàng, đám tiệc & quán ăn dùng viên cồn thạch hơn.
    
  23. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp đến các nhà hàng, tiệc tùng, quán ăn . Liên hệ ĐT: 077.9625.524 (Anh Thành). Giá chuyển giao cho 1 sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  24. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô và cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện giờ trong các hàng quán, đám tiệc. Xài cồn khô thuận lợi hơn so bình gas.
    
  25. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Làm cồn thạch rất là an toàn. Không dùng nhiệt độ trong giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất dễ dàng tìm.
    
  26. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sử dụng cồn thạch có nhiều ưu thế nếu so sánh với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, tiện lợi trong việc làm vệ sinh bếp. Vì thế hiện tại có rất nhiều nhà hàng, đám tiệc, quán ăn dùng cục cồn thạch hơn.
    
  27. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch giao cho những nhà hàng, quán ăn và đám tiệc . Xin liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (Mr. Thành). Giá hướng dẫn cho một sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  28. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ tại các đám tiệc, quán ăn & nhà hàng. Xài cồn thạch và cồn khô tiện lợi hơn nếu so bình gas mini.
    
  29. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất là đơn giản. Không có sử dụng đến nhiệt lượng khi công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch rất dễ tìm.
    
  30. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cục cồn thạch mang lại rất nhiều tiện lợi so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, dễ dàng trong việc làm sạch bếp cồn. Chính vì thế ngày nay rất nhiều quán ăn, đám tiệc, nhà hàng dùng viên cồn thạch hơn.
    
  31. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sử dụng cồn thạch mang lại các thuận lợi nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, thuận lợi cho việc vệ sinh bếp cồn thạch. Do đó ngày nay có rất nhiều đám tiệc & hàng quán tiêu thụ sản phẩm cồn thạch.
    
  32. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối cho các nhà hàng, quán ăn & đám tiệc . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (A. Thành). Chi phí hướng dẫn cho một sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  33. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô & cồn thạch được ưa chuộng hiện giờ trong các đám tiệc, nhà hàng & quán ăn. Dùng cồn thạch và cồn khô tiện dụng nếu so bình gas mini.
    
  34. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất là đơn giản. Không sử dụng đến nhiệt độ ở quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất dễ mua.
    
  35. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Viên cồn thạch có những ưu điểm nếu so với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc làm vệ sinh bếp cồn. Vì vậy ngày nay nhiều đám tiệc, nhà hàng và quán ăn dùng cục cồn thạch hơn.
    
  36. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối cho những nhà hàng, quán ăn và đám tiệc . Xin liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (Mr Thành). Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm là 5 triệu.
    
  37. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch và cồn khô được ưa chuộng hiện nay trong những nhà hàng, quán ăn và đám tiệc. Sử dụng cồn thạch & cồn khô thuận lợi hơn nếu so sánh bình gas mini.
    
  38. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản xuât cồn thạch thì an toàn. Không dùng nhiệt trong công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch dễ tìm.
    
  39. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Dùng cồn thạch mang lại rất nhiều tiện lợi so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, thuận lợi cho việc tẩy rửa bếp. Vì thế hiện tại nhiều đám tiệc, nhà hàng & quán ăn dùng cục cồn thạch hơn.
    
  40. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp đến các đám tiệc, quán ăn và nhà hàng . Liên hệ ĐT: 077.9625.524 (Mr Thành). Giá hướng dẫn cho một sản phẩm là năm triệu.
    
  41. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch và cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện giờ ở các quán ăn, đám tiệc, nhà hàng. Tiêu thụ cồn thạch & cồn khô thuận lợi hơn so bình gas.
    
  42. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch rất an toàn. Không có dùng nhiệt lượng ở quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất rất dễ mua.
    
  43. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Viên cồn thạch có các thuận lợi nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, thuận lợi cho việc làm vệ sinh bếp cồn. Chính vì vậy ngày nay rất nhiều nhà hàng, quán ăn, đám tiệc sử dụng viên cồn thạch.
    
  44. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sử dụng cồn thạch có các thuận lợi nếu so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, tiện lợi trong việc làm vệ sinh bếp cồn. Vì vậy hiện giờ nhiều nhà hàng, đám tiệc, quán ăn dùng sản phẩm cồn thạch.
    
  45. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô giao cho các nhà hàng, quán ăn và đám tiệc . Liên hệ ĐT: 077.9625.524 (Anh Thành). Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm là năm triệu.
    
  46. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện tại tại các quán ăn, nhà hàng & đám tiệc. Sử dụng cồn khô & cồn thạch tiện dụng hơn nếu so sánh bình gas mini.
    
  47. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô & cồn thạch rất được ưa chuộng hiện giờ ở những đám tiệc và hàng quán. Việc sử dụng cồn thạch có nhiều thuận lợi nếu so bình gas.
    
  48. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Làm cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không có sử dụng đến nhiệt độ ở giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu để sản xuất cồn thạch dễ dàng mua.
    
  49. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Dùng cồn thạch có những thuận lợi nếu so với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, thuận lợi trong việc rửa bếp. Chính vì vậy ngày nay có rất nhiều hàng quán & đám tiệc tiêu dùng viên cồn thạch.
    
  50. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối đến những quán ăn, đám tiệc và nhà hàng . Liên hệ ĐT: 077.9625.524 (Mr Thành). Chi phí hướng dẫn cho một sản phẩm là 5 triệu.
    
  51. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô được sử dụng phổ biến hiện giờ tại những nhà hàng, đám tiệc, quán ăn. Dùng cồn khô và cồn thạch có nhiều lợi điểm nếu so sánh gas.
    
  52. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không sử dụng đến nhiệt khi công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất rất dễ dàng tìm.
    
  53. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản phẩm cồn thạch mang lại các ưu điểm nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc tẩy rửa bếp cồn. Do đó ngày nay có rất nhiều nhà hàng, đám tiệc, quán ăn dùng sản phẩm cồn thạch.
    
  54. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Viên cồn thạch mang lại rất nhiều ưu điểm so với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, dễ dàng cho việc tẩy rửa bếp cồn. Vì vậy ngày nay rất nhiều quán ăn, đám tiệc & nhà hàng tiêu thụ cục cồn thạch.
    
  55. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Thạch giao cho những quán ăn, đám tiệc, nhà hàng . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (Anh Thành). Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  56. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch và cồn khô rất được ưa chuộng hiện giờ tại các nhà hàng, quán ăn, đám tiệc. Tiêu dùng cồn thạch & cồn khô có ưu thế hơn nếu so bình gas mini.
    
  57. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch rất đơn giản. Không có sử dụng đến nhiệt độ khi công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất cồn thạch dễ mua.
    
  58. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cục cồn thạch mang lại rất nhiều thuận lợi nếu so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, thuận lợi cho việc vệ sinh bếp. Chính vì vậy ngày nay có nhiều đám tiệc, hàng quán tiêu dùng viên cồn thạch.
    
  59. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch phân phối đến các nhà hàng, quán ăn & đám tiệc . Xin liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (Mr Thành). Chi phí tư vấn cho một sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  60. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô và cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện tại trong những đám tiệc, nhà hàng, quán ăn. Xài cồn khô & cồn thạch tiện lợi hơn nếu so sánh bình gas.
    
  61. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không có dùng nhiệt độ ở giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất cồn thạch dễ dàng tìm.
    
  62. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sử dụng cồn thạch có rất nhiều tiện lợi nếu so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, dễ dàng trong việc rửa bếp. Chính vì thế hiện giờ có nhiều quán ăn, đám tiệc & nhà hàng dùng sản phẩm cồn thạch.
    
  63. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Thạch cung cấp cho những quán ăn, nhà hàng & đám tiệc . Liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (Mr. Thành). Giá tư vấn cho một sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  64. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô được ưa chuộng hiện nay tại những quán ăn, nhà hàng và đám tiệc. Tiêu thụ cồn khô tiện dụng hơn so bếp gas.
    
  65. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản xuât cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không có sử dụng nhiệt lượng trong công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu để sản xuất dễ mua.
    
  66. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản phẩm cồn thạch mang lại các ưu điểm nếu so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, tiện lợi trong việc làm sạch bếp. Vì vậy hiện giờ có rất nhiều quán ăn, đám tiệc & nhà hàng sử dụng viên cồn thạch.
    
  67. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối cho các hàng quán, đám tiệc . Liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (Anh Thành). Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm: 5 triệu.
    
  68. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện tại tại các đám tiệc và hàng quán. Xài cồn khô và cồn thạch tiện lợi hơn so bình gas mini.
    
  69. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô và cồn thạch được ưa chuộng hiện nay trong những quán ăn, đám tiệc & nhà hàng. Dùng cồn thạch và cồn khô có nhiều lợi điểm so gas.
    
  70. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất là đơn giản. Không sử dụng đến nhiệt trong giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất dễ tìm.
    
  71. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cục cồn thạch mang lại rất nhiều ưu thế nếu so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, thuận lợi trong việc rửa bếp cồn thạch. Vì vậy ngày nay nhiều quán ăn, đám tiệc & nhà hàng dùng cục cồn thạch hơn.
    
  72. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Công Thức Làm Cồn Khô và Cồn Thạch giao cho các đám tiệc, hàng quán . Xin liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  73. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô và cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện nay trong những đám tiệc, quán ăn và nhà hàng. Tiêu dùng cồn thạch và cồn khô có ưu thế hơn nếu so bình gas mini.
    
  74. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch thì đơn giản. Không có sử dụng nhiệt lượng ở giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất cồn thạch dễ dàng mua.
    
  75. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt độ ở quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng mua.
    
  76. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Viên cồn thạch mang lại những ưu thế nếu so sánh với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, thuận lợi cho việc vệ sinh bếp. Do đó hiện giờ rất nhiều quán ăn, đám tiệc & nhà hàng sử dụng cục cồn thạch hơn.
    
  77. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp cho các tiệc tùng, nhà hàng, quán ăn . Liên hệ SĐT: 077.9625.524 (Mr. Thành). Giá hướng dẫn cho một sản phẩm là năm triệu.
    
  78. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô và cồn thạch được ưa chuộng hiện giờ ở những đám tiệc, hàng quán. Việc dùng cồn thạch có ưu thế hơn so bình gas.
    
  79. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không dùng đến nhiệt trong giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu để sản xuất cồn thạch rất dễ tìm.
    
  80. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Dùng cồn thạch mang lại các tiện lợi nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, thuận lợi trong việc rửa bếp. Chính vì vậy hiện nay nhiều hàng quán và đám tiệc tiêu dùng viên cồn thạch.
    
  81. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Công Thức Làm Cồn Thạch cung cấp cho các quán ăn, đám tiệc & nhà hàng . Liên hệ SĐT: 077.9625.524 (Mr Thành). Chi phí tư vấn cho mỗi sản phẩm: năm triệu.
    
  82. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô & cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện giờ trong các đám tiệc, quán ăn và nhà hàng. Xài cồn thạch & cồn khô có nhiều thuận lợi so bình gas.
    
  83. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch rất là an toàn. Không dùng nhiệt lượng trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất dễ tìm.
    
  84. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp đến các quán ăn, đám tiệc & nhà hàng . Vui lòng liên hệ SĐT: 077.9625.524 (A. Thành). Chi phí hướng dẫn cho 1 sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  85. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện tại trong các quán ăn, nhà hàng, đám tiệc. Việc dùng cồn khô tiện dụng hơn nếu so sánh bình gas.
    
  86. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch thì an toàn. Không dùng nhiệt ở công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất rất dễ dàng mua.
    
  87. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản phẩm cồn thạch mang lại các ưu điểm so với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, dễ dàng trong việc tẩy rửa bếp. Vì thế ngày nay nhiều đám tiệc, quán ăn và nhà hàng tiêu thụ cục cồn thạch.
    
  88. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp cho những quán ăn, nhà hàng, đám tiệc . Xin liên hệ SĐT: 077.9625.524 (Mr Thành). Giá chuyển giao cho 1 sản phẩm: năm triệu.
    
  89. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch & cồn khô được sử dụng phổ biến hiện giờ ở những nhà hàng, đám tiệc và quán ăn. Sử dụng cồn thạch & cồn khô có ưu thế hơn nếu so sánh bình gas.
    
  90. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản xuât cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không sử dụng nhiệt độ khi quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất dễ mua.
    
  91. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Viên cồn thạch có nhiều ưu điểm nếu so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, dễ dàng trong việc làm vệ sinh bếp cồn. Vì vậy hiện giờ có rất nhiều nhà hàng, quán ăn và đám tiệc sử dụng viên cồn thạch hơn.
    
  92. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch cung cấp cho các đám tiệc, nhà hàng và quán ăn . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (Mr. Thành). Giá chuyển giao cho mỗi sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  93. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch và cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ tại các đám tiệc, nhà hàng và quán ăn. Việc sử dụng cồn khô có lợi hơn nếu so bếp gas mini.
    
  94. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản xuât cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không có sử dụng đến nhiệt khi giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất cồn thạch rất dễ mua.
    
  95. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cục cồn thạch mang lại các ưu điểm so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, thuận lợi trong việc rửa bếp. Vì vậy hiện nay có nhiều đám tiệc, quán ăn và nhà hàng sử dụng cục cồn thạch.
    
  96. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp đến các quán ăn, đám tiệc, nhà hàng . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (Mr. Thành). Giá hướng dẫn cho một sản phẩm: 5 triệu.
    
  97. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô & cồn thạch rất được ưa chuộng hiện giờ ở các nhà hàng, đám tiệc và quán ăn. Tiêu thụ cồn khô tiện dụng hơn nếu so bình gas.
    
  98. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không có dùng nhiệt độ ở quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất dễ dàng tìm.
    
  99. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cục cồn thạch mang lại các tiện lợi nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, tiện lợi cho việc vệ sinh bếp cồn. Vì thế hiện nay có rất nhiều quán ăn, đám tiệc và nhà hàng dùng viên cồn thạch hơn.
    
  100. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cục cồn thạch có rất nhiều ưu điểm nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, dễ dàng cho việc làm vệ sinh bếp. Vì vậy hiện nay có nhiều nhà hàng, quán ăn và đám tiệc tiêu thụ sản phẩm cồn thạch.
    

  Share This Page

  -->