• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô

  Discussion in 'Rao vặt tổng hợp khác' started by sxconthach, Oct 30, 2017.

  1. sxconthach

   sxconthach New Member

   Hiện giờ sản phẩm cồn khô hay cồn thạch đã được sử dụng rộng rãi nếu so với bình gas mini ở những hàng quán, đám tiệc hoặc nhà hàng vì đặc điểm an toàn & tiện lợi. Sản xuất, kinh doanh cồn thạch hay cồn khô đối với những người chuẩn bị kinh doanh thì không cần đầu tư nhiều chi phí. Chúng tôi sẽ thực hiện hướng dẫn đến các bạn một cách thực tiễn phương pháp làm cồn thạch hay cồn khô.

   Hơn nữa, tôi sẽ tiến hành chuyển giao dành cho quý vị miễn phí pha chế các sản phẩm tẩy rửa thường dùng như nước rửa chén, nước vệ sinh sàn nhà, nước tẩy rửa toilet và nước lau kiếng,...

   Vui lòng gọi Số ĐT hay Zalo: 077.9625.524 (Anh Thành).

   [​IMG]

   Cách thức làm Cồn Thạch

   Hiện giờ viên cồn thạch được dùng phổ biến so với sản phẩm cồn khô bởi có các ưu điểm. Phương pháp sản xuất cồn thạch không dùng đến nhiệt lượng cho nên rất tiện lợi & thiết bị đơn giản. Cách sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Thêm vào đó cồn thạch khi đốt không có cặn, tiện lợi cho việc vệ sinh bếp. Không tồn tại khí gây hại hoặc cay mắt cho nên rất an toàn đối với người dùng.

   Các đầu tư dành cho nguyên vật liệu và trang thiết bị làm cồn thạch dao động 10 đến 20 triệu đồng, diện tích dao động mười sáu mét vuông là sản xuất được với quy mô nhỏ hay vừa. Nếu như quý vị có được khả năng phân phối sản phẩm cồn thạch với số lượng lớn có thể mua thiết bị tự động dao động 100 - 200 triệu đồng để sản xuất đối với quy mô lớn.

   Công thức làm Cồn Khô

   Cách làm cồn khô trong khi cháy không gây cay mắt & không có khí gây hại. Chất lượng cục cồn khô cứng, dễ vận chuyển & không có chảy nước. Giá cả có thể cạnh tranh.

   Chúng tôi sẽ chỉ dẫn cho quí vị ba công thức làm cồn khô (bao gồm cả loại cồn siêu cháy không ra nước trong khi đốt). Quí vị có thể điều chỉnh chất lượng cục cồn trong quá trình làm. thiết bị, nguyên vật liệu làm giản đơn, có thể gia công ở các xưởng Inox. Chỉ cần không gian 16 m2, bạn có thể sản xuất ra được 500 kilogram cồn/ngày.

   Qui trình công nghệ làm Cồn Gel

   Sản phẩm cồn gel trong khi cháy có mùi hương dễ chịu & không hại đôi mắt. Cách thức làm cồn gel đơn giản hơn cồn khô bởi không sử dụng nhiệt lượng. Hơn nữa không sử dụng đến nhiều trang thiết bị và khuôn mẫu, nhân công ít. Những chi phí ban đầu rất thấp. Có thể sản xuất hơn một tấn cồn 1 ngày.

   Chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn cho các bạn trực tiếp sản xuất ra cồn gel, cồn khô, cồn thạch với những thiết bị & hóa chất do chúng tôi có sẵn.

   Chi phí hướng dẫn với một loại cồn thạch, cồn gel & cồn khô là 5 triệu đồng.

   Vui lòng Gọi Số điện thoại hay Zalo 077.9625.524 (anh Thành).
    
   Last edited: Oct 30, 2018

  Share This Page

  -->