• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Hướng dẫn rút tiền tài khoản W88 từ A – Z thành công 100%

  Discussion in 'Rao vặt tổng hợp khác' started by oniison12312, Sep 17, 2020.

  1. oniison12312

   oniison12312 Member

   Rút tiền W88 là thời kỳ phải nhắc là việc hết sức yêu thích mà người nào cũng ước muốn nhất khi chơi tại W88. Nhưng để có thể tiến hành việc rút tiền thành công 100% thì không phải là 1 điều thuần tuý. Vì nếu bước các bạn làm sai qua đa dạng lần có thể dẫn tới tài khoản bị khóa và rất mất công để mở lại. [/b]
   Nhằm để quá trình đặt cược của anh em trót lọt và trải nghiệm tốt hơn thì hơm nay, W88 sẽ viết 1 bài hướng dẫn anh em cách rút tiền tài khoản W88 từng bước chi tiết và chính xác nhất.
   [​IMG]
   Link đăng ký nhận 90.000 Việt Nam Đồng miễn phí
   Link 1 – Link hai – Link 3
   Hướng dẫn rút tiền w88[/b]
   trước hết, nếu như muốn rút tiền W88, các bạn cần phải Chuyển Quỹ trong khoảng tài khoản Phụ về lại account Chính sau đấy mới có thể rút tiền tài khoản W88 được.
   Việc đầu tiên để có thể rút tiền về, các bạn cần phải tiến hành Chuyển Quỹ trong khoảng tài khoản có tiền về Quỹ Chính sau đấy mới có thể rút tiền. quy trình tiến hành chuyển quỹ như sau:
   thao tác 1: Chuyển tiền từ quỹ phụ về quỹ chính[/b]
   Ở bước Chuyển Quỹ này giống y hệt như ở bài viết Gửi tiền W88. Thay vì lúc ấy bạn chuyển từ Quỹ Chính sang Quỹ Phụ để chơi thì bây giờ các bạn sẽ chuyển trong khoảng Quỹ Phụ đang có tiền thắng về Quỹ Chính để rút tiền. bạn có thể thực hiện như hướng dẫn sau:
   các bạn truy hỏi cập vào website W88, sau đấy đăng nhập tài khoản để chọn mục CHUYỂN TIỀN
   Sau lúc vào mục Chuyển Tiền xong, bạn tiếp diễn chọn tab Chuyển Quỹ
   Tiếp đến ấy sẽ xuất hiện bảng thông tin chuyển quỹ như hình sau, và các bạn điền số tiền mà mình muốn chuyển trong khoảng quỹ nào sang quỹ nào như hình hướng dẫn.
   + Chuyển Quỹ Từ: trong khoảng Quỹ Phụ mà các bạn thắng tiền muốn chuyển về Quỹ Chính
   + Chuyển Quỹ Đến: Chọn tài khoản Chính vì thời kỳ rút tiền về ngân hàng sẽ được rút trực tiếp từ tài khoản chính.
   + Số Tiền Chuyển: Số tiền các bạn muốn Chuyển.
   => Sau đó bạn bấm vào nút công nhận để thực hình công đoạn CHUYỂN QUỸ
   thao tác 2: Tạo buộc phải rút tiền[/b]
   Sau khi tiền đã Chuyển Quỹ đã chuyển thành công về tài khoản Chính thì bây giờ bạn khởi đầu thực hiện tiến trình Rút Tiền ở mục khi nãy.
   Sau lúc bấm vào tab Rút Tiền, giao diện của các bạn sẽ hiện ra bảng thông báo bắt buộc như hình bên dưới. lúc này bạn bắt đầu điền thông báo theo đề nghị.
   – Số Tiền Rút: nhập số tiền muốn rút nhưng bỏ 3 số 0 ở cuối. ví dụ các bạn rút 500.000 VND thì các bạn chỉ nhập 500 thôi
   – Ngân Hàng: Chọn ngân hàng bạn sẽ rút tiền
   – Chi Nhánh Ngân Hàng: Tên chi nhanh của ngân hàng rút về
   – địa chỉ Ngân Hàng: Bấm địa chỉ chi nhánh nhà băng các bạn rút tiền.
   – Tên tài khoản Ngân Hàng: Tên chủ account bạn rút tiền. (Nên nhớ là tên account ngân hàng rút về phải trùng với tên đăng ký tài khoản W88).
   – Số tài khoản Ngân Hàng: Số tài khoản nhà băng của bạn.
   – ví như bạn muốn W88 thông báo lệnh rút tiền thành công chưa thì các bạn có thể bấm chọn vào ô vuông thông báo cho tôi qua số điện thoại.
   => Điền hoàn tất hầu hết thông báo thì bạn bấm vào nút RÚT TIỀN làm lệnh rút về tài khoản ngân hàng của mình.
   Lưu ý: ví như các bạn điền không chuẩn xác thông tin nhà băng thì W88 sẽ khước từ lệnh rút tiền và buộc phải bạn gửi hình ảnh bản sao kê nhà băng + CMND để xác minh và xử lý trong vòng 24h.
   Sau lúc lệnh rút tiền tiến hành thành công thì bạn sẽ lấy lệnh rút tiền của các bạn đang được đề xuất xử lý ở phía dưới và ở mục Số dư sẽ bị trừ tiền.
   Xem thêm : Ảnh gái xinh ngực khủng mặc bộ đồ lót trắng sexy đầy bá đạo
   Kết luận
   Trên đây là gần như bài viết hướng dẫn cách rút tiền account W88 về tài khoản nhà băng tư nhân. Nhiệm vụ bây giờ của các bạn là chờ tiền chuyển vào account và hưởng thụ thôi. các bước cực kì đơn thuần và nhanh chóng phải không nào?
    

  Share This Page

  -->