• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Mơ thấy ví báo hiệu điều gì?

  Discussion in 'Rao vặt tổng hợp khác' started by hieu1605, Mar 27, 2020.

  1. hieu1605

   hieu1605 Member

   nằm mộng thấy ví đánh số mấy là giấc mơ phổ biến được phổ thông nằm mơ với nhiều tình cảnh không giống nhau như mơ thấy bị mất ví tiền, nằm mộng thấy rơi ví tiền, nằm mê thấy bị giật bóp tiền,.... .Cùng lô tô online Phân tích ngay giải mã giấc mơ thấy ví để biết điềm báo sắp tới với các bạn.

   Giải mã giấc mơ thấy ví
   Chuyên mục giải mã giấc mơ của chúng tôi đã tổng hợp lại 1 vài trường hợp mộng mị thấy ví đa dạng nhất mà chúng ta thường gặp.

   nằm mơ thấy ví tiền
   Điềm báo cho biết trong thời gian gần tới các bạn sẽ gặp nhiều điều liên quan đến tiền, đa số là điềm báo tốt nhắc về vấn đề tiền nong của các bạn rất tiện dụng.

   nằm mơ thấy mất ví tiền
   Giấc mơ cảnh báo bạn đang thiếu sự tỉ mỉ và có khá vung phí trong việc ăn xài nguồn vốn của các bạn bởi bạn ko quan tâm đến cách tiêu pha tiền nong của mình.

   [​IMG]

   mộng mị thấy nhặt được ví tiền
   giả dụ trong giấc mơ thấy nhặt được ví tiền thì cũng đừng vội mừng, mà các bạn cần dự phòng để giảm thiểu mất thứ gì đấy trong thời gian sắp tới.

   mộng mị thấy sắm ví tiền
   Điềm báo bạn sắp phải soạn sửa đi xa nhưng lại bị hoãn lại để đi vào dịp khác bởi các bạn gặp phải một vài chuyện cần khắc phục.

   mộng mị thấy ví rách
   Giấc mơ đề đạt bạn là con người hết sức câu chấp luôn sống theo ý mình và không bao giờ nghe người khác kể. bởi thế đây là lý do tại sao bạn sẽ gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống đặc trưng là về kinh tế vì tính cách của bạn. nếu như muốn sống tốt hơn thì bạn nên đổi thay tính cách của mình để hoà nhập vào cuộc sống hiện đại và tân tiến ngày nay.

   nằm mộng thấy rơi ví tiền
   Trong mộng mị các bạn mơ thấy mình làm rơi ví tiền mà nhặt lại được thì báo hiệu các bạn sẽ thu được 1 khoản tiền nho nhỏ trong khoảng công tác mà các bạn đã làm trước đấy.

   nằm mơ thấy ví tiền của mình trống rỗng
   nếu gặp phải giấc mơ này thì đây là điềm báo xấu đối với bạn và gia đình bởi chỉ cần khoảng đến bạn cần cực nhiều tiền để xoay sở mọi việc nhưng lại là khi kinh tế cạn kiệt vì cạnh tranh trước mắt.

   nằm mê thấy ăn cắp ví tiền tài người khác
   Đây đơn thuần là hành động xấu trong mơ mà thôi nhưng lại ngụ ý nhắc nhở bạn nên dùng mánh lới hay lấy lòng người khác chứ không dính dáng gì tới luật pháp cả. giả dụ làm được những việc gì đấy thì các bạn sẽ mang lại các mối làm ăn suôn sẻ và càng ngày càng bền vững.

   Mơ thấy ví đánh đề con gì
   không chỉ giải mã ý nghĩa từng giấc mơ can dự đến mộng mị thấy ví cho bạn cìng đón xem. giải mộng lô đề còn đem tới các Báo cáo bí ẩn đằng sau giấc mơ này đựng đầy tài lộc đợi phái mạnh em tiến lên nắm lấy để tham gia số đề.

   • nằm mê thấy ví tiền đánh con gì: 67

   • nằm mê thấy mất ví tiền đánh con gì: 18 - 67

   • nằm mộng thấy tiền trong ví đánh số mấy: 23 - 54

   • nằm mê thấy rơi ví tiền đánh đề con gì: 12 - 75

   • nằm mộng thấy mình nhặt được ví tiền đánh số gì: 22 - 49

   • nằm mộng thấy bị giật bóp tiền đánh con mấy: 10 - 51

   • chiêm bao thấy ví rách đánh số mấy: 43 - 35

   • chiêm bao thấy cháy ví tiền đánh con mấy: 02 - 50

   • nằm mộng thấy tìm ví tiền đánh đề con gì: 03 - 58

   • nằm mơ thấy mất tiền trong ví đánh con gì: 15 - 60

   • nằm mộng thấy mất ví tiền nhưng mua lại được đánh con mấy: 28 - 82

   • nằm mê thấy bị trộm ví tiền đánh số mấy: 34 - 43
    

  Share This Page

  -->