• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Những điều lầm tưởng khi giảm cân, khiến việc giảm cân kém hiệu quả

  Discussion in 'Sức khỏe Chăm sóc sắc đẹp' started by bangbang2020, Oct 26, 2018.

  1. bangbang2020

   bangbang2020 New Member

   Nỗi ám ảnh về cân nặng và mỡ thừa khiến bạn luôn cố gắng tìm cách giảm cân, giảm mỡ. Nhưng giảm cân, giảm mỡ cũng cần có kiến thức, những điều dưới đây là những điều dễ lầm tưởng nhất khi giảm cân.
    • CHẾ ĐỘ ĂN KIÊNG QUÁ NGHIÊM NGẶT
   [​IMG]
   Chế độ ăn kiêng quá nghiêm ngặt

   Ăn uống là một trong những nhu cầu cơ bản của mỗi người. Vì vậy, tâm lý khi ăn uống cũng rất quan trọng. Nếu bạn quá khắt khe với chế độ ăn kiêng, bạn sẽ làm mất đi cảm giác thoải mái, hứng thú với việc ăn uống.
    • ĂN QUÁ NHANH
   Do tâm lý ăn uống cũng là điều nên chú trọng nên việc ăn quá nhanh sẽ khiến bạn có cảm giác khó chịu. Điều này không chỉ làm ảnh hưởng đến dạ dày cũng như quá trình tiêu hóa nói chung, mà còn gây ảnh hưởng đến tâm lý và cảm giác thích thú với đồ ăn.
    • BỎ BỮA ĂN CHÍNH TRONG NGÀY
   [​IMG]
   Bữa ăn chính trong ngày

   Thông thường chúng ta sẽ nghĩ rằng, giảm cân là ăn ít đi. Điều này không hoàn toàn chính xác, giảm cân là cân bằng lại lượng thức ăn nạp vào cơ thể với chế độ tập luyện để tiêu hao năng lượng, mỡ thừa trong cơ thể. Vì vậy, các bữa ăn chính trong ngày là hết sức quan trọng, đặc biệt là bữa sáng. Các bữa ăn chính, cung cấp cho bạn năng lượng tối thiểu để hoạt động trong ngày.
    • KHÔNG KẾT HỢP TẬP THỂ DỤC
   Việc giảm cân cần được kết hợp giữa kế hoạch ăn kiêng và chế độ tập luyện thể dục dù chỉ là những bài tập nhẹ nhàng. Các bài tập thể dục sẽ góp phần đốt cháy calo, giảm bớt mỡ từ cơ thể.
    • UỐNG CÁC THỨC UỐNG CÓ GA
   Khi bạn đang thực hiện chế độ ăn kiêng, và tập luyện khắt khe để giảm cân, lúc này cơ thể sẽ cần rất nhiều nước. Do đó, bạn sẽ có thói quen uống các loại nước ngọt có ga để vừa có thể cung cấp nước vừa có thể giúp các nhóm cơ hồi phục nhanh chóng. Nhưng các loại nước uống có ga chứa nhiều đường lại là kẻ thù và là nguyên nhân tăng cân. Vì vậy để giảm cân hiệu quả, bạn nên từ bỏ thói quen sử dụng các loại thức cung cấp nhiều năng lượng, có ga như nước tăng lực, soda, coca,…

   Nguồn trà giảm cân thảo dược


   Xem thêm các phương pháp giảm cân an toàn Tại Đây
    

  Share This Page

  -->