• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Nước hoa chính hãng newly

  Discussion in 'Rao vặt tổng hợp khác' started by nuochoanewly19, Oct 5, 2019.

  1. nuochoanewly19

   nuochoanewly19 New Member

   charme giò
   Nhắc đến nước hoa, người ta thường nghĩ ngay đến những hương thơm ngào ngạt đầy cảm xúc và luôn ẩn chứa bên trong nhiều sự cuốn hút bí ẩn. Như đã biết, từ lâu nước hoa đã trở thành vật phẩm quen thuộc trong đời sống thường nhật ở nhiều nơi trên thế giới, tuy nhiên, tại Việt Nam, với tâm lý “đồ Tây bao giờ cũng tốt”, người ta chỉ thường nhớ đến những D&G, Chanel, Dior…
   charme cool water 50ml
   khi nói về chúng mà quên rằng, Charme – thương hiệu nước hoa của người Việt đã từng tạo được những cú hít cực mạnh trong thời gian đầu ra mắt, cụ thể là việc bán sạch 10.000 chai loại 100ml và loại 25ml luôn trong tình trạng cháy hàng trong 2 tuần mở bán đầu tiên.
   nước hoa charme enternity
   Sỡ dĩ gặt hái được nhiều thành công như vậy là do các sản phẩm nước hoa Charme luôn được điều chế với những công thức đặc biệt, hòa trộn giữa nhiều nguyên liệu khác nhau từ thiên nhiên, quy trình sản xuất tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn châu Âu mang lại những hương thơm cực sang trọng, đẳng cấp và quý phái. Đồng thời, giá thành của các sản phẩm nước hoa Charme lại tương đối rẽ so với mặt bằng chung của những thương hiệu lớn khác, điều này giúp khách hàng dễ dàng tiếp cập hơn với thương hiệu “made in Vietnam” này.
   charme enternity
   Vậy thì, khi sở hữu trên tay một sản phẩm nước hoa Charme cực kì đẳng cấp, thì làm thế nào để sử dụng và bảo quản nó một cách tối ưu nhất thì bài viết sau đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi đó.
   nước hoa charme cool water 50ml
    

  Share This Page

  -->